Aaja Zindagi Hindi Lyrics - Hardeep Grewal Lyrics

Aaja Zindagi Hindi Lyrics - Hardeep Grewal Lyrics

Aaja Zindagi Hindi Lyrics, हरदीप ग्रेवाल द्वारा गाए गए। गीत हरदीप ग्रेवाल द्वारा लिखा गया है और संगीत Yeah Proof द्वारा लिखा गया है।

Aaja Zindagi Hindi Lyrics - Hardeep Grewal Lyrics
Singer Hardeep Grewal
Singer Hardeep Grewal Music
Music Yeah Proof
Song Writer Hardeep Grewal

Aaja Zindagi Lyrics in Hindi

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना
आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना हो..

नि हुन्न मेरा चाल देख ली तू
खून दा उबाल देख ली तू
नि बान्नदी ढाल देख ली तू
हो वजदी छ्चाल देख ली तू

नि हुन्न मेरा चाल देख ली तू
खून दा उबाल देख ली तू
नि बान्नदी ढाल देख ली तू
हो वजदी छ्चाल देख ली तू

हुन्न नि च्छेती डबबडा
नि तू च्छाद दाब्कौना

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना

जो गुस्सा दिल विच मेरे भरेया
ना ज़ाहिर बोलान राही करेया
मैं किन्नी वारी डुब्ब के तारएया
ओह किन्नी वारी जीट्ट के हारेया

जो गुस्सा दिल विच मेरे भरेया
ना ज़ाहिर बोलान राही करेया
मैं किन्नी वारी जीट्ट के हारेया
ओह किन्नी वारी डुब्ब के तारएया

ओहो च्चल्ली उठी ना
जिहणे मैनउ आए डुबौना

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना

ले चक्क के कॉपी लिखते बोल
मैं दिल नू खोल बजाते ढोल
तोड़ा चिर रुक जा हुंे ना दोल
अजजे रब्ब रहा बारोबार तोल

ले चक्क के कॉपी लिखते बोल
मैं दिल नू खोल बजाते ढोल
तोड़ा चिर रुक जा हुंे ना दोल
अजजे रब्ब रहा बारोबार तोल

तेरा लेख ग्रेवला
टैनउ पैना भुगतौना

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना

वखत दे पन्ने रोज़ पलट के
लिखड़ी नवी कहानी आए
आए ज़िंदगानी कड़े कड़े
वांड करदी तू वी खानी आए

पिच्चे हॅट जु हौसला च्छाद जु
भुल्ल के वी ना सोची तू
आख़िरी दूं तक लादू तेरे नाल
दिल विच ऐही ठानी आए

हो नयी खरा बन’ना
जिन्ना मैनउ तू घासौना

आजा आजा ज़िंदगी
तेरे नाल मट्ठा लौना
नाले औकड़ान ले आ
नि मैं सारियाँ नू धौना

Aaja Zindagi Lyrics in English

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa ho..

Ni hunn mera chaal dekh li tu
Khoon da ubaal dekh li tu
Ni banndi dhaal dekh li tu
Ho vajdi chhaal dekh li tu

Ni hunn mera chaal dekh li tu
Khoon da ubaal dekh li tu
Ni banndi dhaal dekh li tu
Ho vajdi chhaal dekh li tu

Hunn ni chheti dabbda
Ni tu chhad dabkauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna

Jo gussa dil vich mere bhareya
Na zaahir bolaan raahi kareya
Main kinni vaari dubb ke tareya
Oh kinni vaari jitt ke hareya

Jo gussa dil vich mere bhareya
Na zaahir bolaan raahi kareya
Main kinni vaari jitt ke hareya
Oh kinni vaari dubb ke tareya

Oho chhalli uthi na
Jihne mainu ae dubauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna

Le chakk ke copy likhte bol
Main dil nu khol bajate dhol
Thoda chir ruk ja hune na dol
Ajje rabb reha barobar tol

Le chakk ke copy likhte bol
Main dil nu khol bajate dhol
Thoda chir ruk ja hune na dol
Ajje rabb reha barobar tol

Tera lekh grewala
Tainu paina bhugatauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna

Wakht de panne roz palat ke
Likhdi navi kahaani ae
Ae zindgani kade kade
Wand kardi tu vi khaani ae

Pichhe hatt ju hausla chhad ju
Bhull ke vi na Sochi tu
Aakhiri dum tak ladu tere naal
Dil vich aihi thaani ae

Ho nayi Khara ban’na
Jinna mainu tu ghasauna

Aaja Aaja Zindagi
Tere naal mattha launa
Naale aukdaan le aa
Ni main saariyan nu dhauna


हमारे Aaja Zindagi Hindi Lyrics देखने के लिए धन्यवाद अगर आप इस का आनंद लेते हैं तो कृपया हमारे ब्लॉग की सदस्यता लें हमारे अगले गीत जैसे राजस्थानी गीत, लोक राजस्थानी गीत, पारंपरिक गीत मारवाड़ी गीत हिंदी गीत हरयाणवी लिरिक्स पंजाबी लिरिक्स की सूचनाएं प्राप्त करें। आप सभी को प्यार।

एक टिप्पणी भेजें

please do not enter any spam link in the comment box