Inna Pyaar Song Lyrics - Aishwarya Pandit Lyrics

Inna Pyaar Lyrics - Aishwarya Pandit Lyrics

Inna Pyaar Lyrics a brand new song in the voice of “Aishwarya Pandit” lyrics by Amjad Nadeem & music by Amjad Nadeem Aamir. 

Inna Pyaar Song Lyrics - Aishwarya Pandit Lyrics
Inna Pyaar Song Lyrics - Aishwarya Pandit Lyrics

Singer Aishwarya Pandit
Music Amjad Nadeem Aamir
Song Writer Amjad Nadeem

Inna Pyaar Song Lyrics in Hindi

तस्वीर नु मैं वेखां तेरियां नु बार बार 
दिल मैनु केहन्दा क्या एहि होंदा प्यार
तस्वीर नु मैं वेखां तेरियां नु बार बार 
दिल मैनु केहन्दा क्या एहि होंदा प्यार
तू ही मेरे जीने दा सहारा 
तू ही मेरी रूह दा किनारा 
तेरे उते मेहा मरदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरे मरदी
हो इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरे मरदी
सुन मेरे सोनेया मैं तैनू कैसे समझाऊ
आजकल मैनु नींद नी आंदी वे
सुन मेरे सोनेया मैं तैनू कैसे समझाऊ
आजकल मैनु नींद नी आंदी वे
इक तेरी रावां मैं तो चलती ही जावां
तेरे पीछे पीछे जान जांदी वे
तू ही मेरे जीने दा सहारा 
तू ही मेरी रूह दा किनारा 
तेरे उते मेहा मरदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरे मरदी
हो इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरे मरदी
तस्वीर नु मैं वेखां तेरियां नु बार बार 
दिल मैनु केहन्दा क्या एहि होंदा प्यार
तू ही मेरे जीने दा सहारा 
तू ही मेरी रूह दा किनारा 
तेरे उते मेहा मरदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरे मरदी
हो इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरे मरदी

Inna Pyaar Song Lyrics English

tasveer nu main vekhaan teriyaan nu baar baar 
dil mainu kehanda kya ehi honda pyaar
tasveer nu main vekhaan teriyaan nu baar baar 
dil mainu kehanda kya ehi honda pyaar
too hee mere jeene da sahaara 
too hee meree rooh da kinaara 
tere ute meha maradee
Inna Pyaar main tainoo karadee
Inna Pyaar main tainoo karadee
ik deed nu main tere maradee
ho Inna Pyaar main tainoo karadee
ik deed nu main tere maradee
sun mere soneya main tainoo Kaise samajhaoo
aajakal mainu neend nee aandee ve
sun mere soneya main tainoo Kaise samajhaoo
aajakal mainu neend nee aandee ve
ik teree raavaan main to chalatee hee jaavaan
tere peechhe peechhe jaan jaandee ve
too hee mere jeene da sahaara 
too hee meree rooh da kinaara 
tere ute meha maradee
Inna Pyaar main tainoo karadee
ik deed nu main tere maradee
ho Inna Pyaar main tainoo karadee
ik deed nu main tere maradee
tasveer nu main vekhaan teriyaan nu baar baar 
dil mainu kehanda kya ehi honda pyaar
too hee mere jeene da sahaara 
too hee meree rooh da kinaara 
tere ute meha maradee
Inna Pyaar main tainoo karadee
ik deed nu main tere maradee
ho Inna Pyaar main tainoo karadee
ik deed nu main tere maradee


थोड़ा सा निवेदन। क्या आपको Inna Pyaar Song Lyrics पसंद है। तो कृपया इसे शेयर करें। क्योंकि इसे साझा करने में आपको केवल एक मिनट का समय लगेगा। लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और साहस प्रदान करेगा। जिसकी मदद से हम आपके लिए सभी नए गानों के बोल इसी तरह से लाते रहेंगे।

एक टिप्पणी भेजें

please do not enter any spam link in the comment box